Giới Thiệu

Xin chân thành cám ơn đã truy cập vào website của Công Ty chúng tôi

 

     Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ... đặc biệt mối - mọt và chuột là những loài gây hại nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta, gây ra các bệnh dịch nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài sản của con người.

 

     Chính vì vậy Công Ty Trừ Chuột & Côn Trùng Miền Nam với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột chuyên dụng có thương hiệu nổi tiếng được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận là hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn trong công nghiệp, gia dụng và y tế. Lĩnh vực chuyên hoạt động của Công Ty là cung cấp thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột và thực hiện các dịch vụ trọn gói cho các Cơ Quan, Công Ty, Xí Nghiệp, Kho Hàng, Trường Học, hộ Gia Đình như sau :

 

Diệt và kiểm soát chuột sử dụng thuốc Storm và bẫy keo bằng gổ, thực hiện theo phương án diệt chuột theo từng đợt, hoặc diệt và kiểm soát chuột toàn diện hàng tháng để thiết lập vành đai an toàn không có chuột ở nơi được quy định.

 

Diệt và phòng chống mối: sử dụng thuốc bột lây lan PMC 90, Mythic,…thực hiện công tác diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây lan, phun thuốc tẩm phòng ngừa mối, xử lý nền móng công trình xây dựng phòng chống mối lâu dài, có chế độ kiểm tra theo yêu cầu của quý Khách Hàng.

 

Phun thuốc diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ ... Dùng máy nén phun sương với biện pháp phun không gian và tồn lưu để thuốc có tác dụng kéo dài, sử dụng các loại thuốc như Map Permethrin, Deltox, Viper,Termosant, Alé,…

 

Công Ty chúng tôi cam kết rằng dịch vụ diệt chuột, diệt mối phun thuốc côn trùng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho Quý Khách Hàng, các loại Hóa chất sử dụng cũng như phương pháp thực hiện phải tuân thủ đúng theo quy định của các Cơ Quan chức năng quản lý, đảm bảo không tác hại đến môi trường và vệ sinh an toàn sản phẩm để không ảnh hưởng sức khỏe con người, rất mong sự cộng tác của Quý Khách Hàng chúng tôi sẳn sàng phục vụ trên tinh thần trách nhiệm cao luôn luôn với phương châm “lấy sự hài lòng của Quý Khách Hàng

CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG MIỀN NAM