Giới Thiệu

Xin chân thành cám ơn đã truy cập vào website của Công Ty chúng tôi

 

     Các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, bọ... đặc biệt mối - mọt và chuột là những loài gây hại nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta, gây ra các bệnh dịch nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài sản của con người.

     Chính vì vậy Công Ty Trừ Chuột & Côn Trùng Miền Nam với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị hiện đại sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột chuyên dụng có thương hiệu nổi tiếng được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận là hóa chất diệt côn trùng, diệt khuẩn trong công nghiệp, gia dụng và y tế. Lĩnh vực chuyên hoạt động của Công Ty là cung cấp thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt chuột vi sinh Biorat và thực hiện các dịch vụ trọn gói cho các Cơ Quan, Công Ty, Xí Nghiệp, Kho Hàng, Trường Học, hộ Gia Đình như sau :

 

Diệt và kiểm soát chuột sử dụng thuốc vi sinh Biorat và bẫy keo bằng gổ, thực hiện theo phương án diệt chuột theo từng đợt, hoặc diệt và kiểm soát chuột toàn diện hàng tháng để thiết lập vành đai an toàn không có chuột ở nơi được quy định.

Lưu ý rằng chế phẩm vi sinh Biorat chứa một loại vi khuẩn chỉ gây bệnh cho loài chuột mà thôi, rất an toàn cho con người vô hại với gia súc gia cầm và môi trường.

 

Diệt và phòng chống mối: sử dụng thuốc bột lây lan PMC 90, Lenfos Map sedan, Dầu mối M4,…thực hiện công tác diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây lan, phun thuốc tẩm phòng ngừa mối, xử lý nền móng công trình xây dựng phòng chống mối lâu dài, có chế độ kiểm tra theo yêu cầu của quý Khách Hàng.

 

Phun thuốc diệt ruồi, muỗi, gián, kiến, nhện, bọ ... Dùng máy nén phun sương với biện pháp phun không gian và tồn lưu để thuốc có tác dụng kéo dài, sử dụng các loại thuốc như Map Permethrin, Deltox, Viper,Termosant, Alé,…

 

Công Ty chúng tôi cam kết rằng dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho Quý Khách Hàng, rất mong sự cộng tác của Quý Khách Hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ trên tinh thần trách nhiệm cao

 

 

CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT & CÔN TRÙNG MIỀN NAM